Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN

Thay mặt chủ đầu tư Mipec, đầu tiên xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Dự án có vị trí kim cương ngay giữa trung tâm quận Cầu Giấy. Là vị trí vàng cuối cùng còn lại trên tuyến đường Xuân Thủy huyết mạch đi vào nội đô thành phố Hà Nội.

Chính sách bán hàng của dự án hiện tại là dự kiến. Có một số thông tin có thể thay đổi cho phù hợp với điều kiện thực tế của dự án. Chính sách bán hàng chính xác nhất sẽ được quy định trong văn bản ký kết giữa quý khách và chủ đầu tư.

File download:

Chính sách bán hàng áp dụng từ 5/5/2020: CSBH-Mipec-rubik360-5.5.2020

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng: Chuong-trinh-bo-tham-trung-thuong

Chính sách hỗ trợ lãi suất dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Khoảng thời gian vay vốn tối đa lên tới 30 năm nhằm đảm bảo áp lực trả nợ thấp. Đồng thời, Chủ đầu tư Mipec đã hỗ trợ lãi suất trong vòng 2 năm cho tới khi gia chủ nhận nhà (Khách hàng không phải trả lãi). Như vậy rất thuận lợi cho gia chủ mua nhà linh động dòng vốn lưu chuyển. Tuy nhiên, trong thực tế các khoản vay mua nhà nên được tất toán sớm trong vòng 5 năm để đảm bảo an toàn tài chính. Do vậy, Gia chủ cần cân đối tốt dòng tiền trước khi quyết định tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

Tiến độ thanh toán vay ngân hàng dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Trong đó, T là thời điểm đặt cọc mua căn hộ và ký Thỏa Thuận Đặt Cọc. Sau 10 ngày (T+10) là thời điểm ký Hợp Đồng Mua Bán. Đợt đóng tiền tiếp theo là sau 45 ngày kể từ ngày đặt cọc.

Trong trường hợp Quý khách quyết định tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất để mua căn hộ. Cần chuẩn bị sẵn 25% vốn tự có trong 45 ngày đầu sau khi ký Thỏa thuận đặt cọc.

Đặc biệt, Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng vốn tự có tổng số 95% giá bán căn hộ sẽ được Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá bán căn hộ. Ví dụ: Căn hộ 2 Phòng ngủ 2.300 tỷ là khoảng 130 triệu. Gía bán căn hộ sau chiết khấu chính xác nhất sẽ được quy định trong văn bản ký kết với chủ đầu tư.

Chiết khấu tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

*Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất của CĐT, Không thanh toán sớm, thực hiện thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 02% GTCH.

*Diện tích căn hộ công bố là diện tích thông thủy. Quý khách có thể xem thêm chi tiết về diện tích tim tường tại Chi tiết diện tích tháp S Mipec Rubik360. Quý khách quan tâm tới giá bán căn hộ tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy vui lòng tham khảo Báo giá.