Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Bạn quan tâm tới dự án Mipec Rubick 360 Xuân Thủy? Bạn cần thông tin về giá bán, mặt bằng, chính sách bán hàng, phiếu tính giá….? Bạn cần biết về thời điểm mở bán? Thông tin pháp lý? Tiến độ đóng tiền?

Dự án hiện tại đã có giá trần theo khoảng tầng. Chính sách bán hàng và thông tin dự án đầy đủ để quý vị có thể xem tham khảo và nghiên cứu đặt cọc mua căn hộ.

Do bảng giá và thông tin dự án thay đổi liên tục để cập nhật bản mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ:

Giá bán của dự án được tính theo giá cơ bản * hệ số giá + 10% VAT và 2% KPBT. Trong đó hệ số giá là các yếu tố ảnh hưởng như khoảng tầng, hướng nhà, phong thủy, tầm nhìn xa, sự tiện lợi trong sinh hoạt… Trong bảng giá có thể đã ghi rõ là không bao gồm KPBT.

Chiến lược tăng giá tại dự án Mipec Rubik 360
hệ số giá mipec rubik 360 xuân thủy

Mua một ngôi nhà là việc nên có chuyên gia hỗ trợ. Hãy liên hệ trực tiếp để cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ quý vị tốt nhất.

Mipechomes.net là trang thông tin trực tuyến cập nhật liên tục các thông tin về dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy từ CĐT. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Bảng giá gốc, thiết kế mặt bằng, các chính sách ưu đãi từ CĐT sớm nhất khi có thể.

* Các thông tin và hình ảnh đăng tải trên website có thể thay đổi theo điều chỉnh của Chủ đầu tư tại từng thời điểm. Mọi thông tin chính thức sẽ được nêu cụ thể trong Hợp đồng mua bán căn hộ.